OUR SERVICES
Idea Connect Ltd

Online Marketing

Online Marketing

การทำการตลาดโดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งวิธีนี้เป็นการทำการตลาดที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วโลกหรือแบบเฉพาะเจาะจง แล้วแต่ความต้องการของลูกค้าสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งในเรื่องของพนักงานขาย การโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ ป้ายโฆษณา และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะการตลาดออนไลน์เป็นบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นตลอดเวลา แต่ทั้งนี้ผู้ขายจะต้องศึกษาเรื่องของสินค้า และช่องทางการประชาสัมพันธ์ ตลอดจนกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจน เพื่อให้การใช้สื่อประเภทนี้มีประสิทธิภาพสูงสุด

Digital Signage

Digital Signage

ให้บริการออกแบบ และติดตั้งสื่อดิจิตอลในรูปแบบป้ายโฆษณาสมัยใหม่ที่นำมาใช้เสนอเนื้อหาได้อย่างน่าสนใจ ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และเสียงประกอบประโยชน์ระบบ Digital Signage ประหยัดต้นทุนและเวลา สามารถประหยัดต้นทุนและเวลา ในการจัดพิมพ์และเปลี่ยนแผ่นป้ายประชาสัมพันธ์ถ้าจำเป็นที่จะต้องทำการแก้ไขบ่อยครั้ง เพื่อดึงดูดความน่าสนใจ สำหรับสถานที่ที่ต้องการสร้างความสนใจแก่ลูกค้าที่ผ่านไป มาให้แวะเข้าชมสินค้าหรือสินค้าราคาพิเศษ เพื่อให้ข้อมูลในการสร้างการตัดสินใจซื้อเร็วยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการประชาสัมพันธ์ รูปแบบอื่นถือว่าคุ้มค่ามากง่ายต่อการจัดการ สำหรับธุรกิจที่มีสาขา หรือจุดประชาสัมพันธ์หลายแห่งสามารถบริหารจัดการผ่านระบบ

Online Marketing

VDO Presentaion

เพราะเรารู้ว่าภาพลักษณ์ของทุกองค์กรเป็นเรื่องสำคัญ ให้เรานำเสนอช่องทางประชาสัมพันธ์ให้กับองค์กรหรือสินค้าของท่าน ในรูปแบบ VDO Presentation แบบมืออาชีพ ตอบสนองทุกความต้องการทุกธุรกิจจุดเด่นคือ
- สร้างความน่าสนใจขององค์กร หรือสินค้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงประเด็นและกระชับ

- ลูกค้าจดจำและเกิดความประทับใจ เพิ่มขึ้นเราขอนำเสนอ Promotion พิเศษ ด้วยราคาที่คุ้มค่ากับผลงานที่โดดเด่นในราคาที่ครอบคลุมการสร้างสรรค์งานทั้งหมดแบบ One stop Solution ตั้งแต่สำรวจข้อมูล และจัดทำสคริปท์ถ่ายทำ บันทึกภาพวีดีโอด้วยระบบ HD / ตัดต่อ ลำดับภาพ พร้อมจัดทำกราฟฟิก / บันทึกเสียงพากย์ ส่งมอบงานไฟล์ต้นฉบับเป็นดีวีดี

360 Panorama

360 Panorama

บริการถ่ายภาพ 360 องศา หรือ 180 องศา โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการถ่ายภาพ 360 องศาโดยเฉพาะเหมาะสำหรับเวบไซต์ที่ต้องการนำเสนอภาพในมุมมองเสมือนจริง โดยไม่ต้องเดินทาง เช่น โรงแรม คอนโดมิเนียม อาพาร์ทเมนต์ หรือสถานที่สำคัญต่างๆ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสวยงาม และมีประโยชน์อย่างแท้จริงติดต่อเรา

Website Update

Website Update

บริการอัพเดทเว็บไซต์ Website Updateอัพเดทเว็บไซต์ แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านทันต่อสถานะการณ์ต่างๆ และเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์รู้สึกว่า เว็บไซต์หรือบริษัของท่านมีความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง เราจะอัพเดทเว็บอัพเดทข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ท่าน ตามแต่ท่านต้องการทั้งอัพเดทเว็บ อัพเดทข้อมูล เฉพาะบางส่วนบางครั้งบางคราว หรืออัพเดทรายสัปดาห์ อัพเดทรายปักษ์ อัพเดทรายเดือน หรือตามตกลง โดยไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานประจำให้เปลืองงบประมาณของท่าน เพียงแค่คุณติดต่อเรา ideaconnect คุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการ